โลโก้เว็บไซต์ 2017-10-10 | สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-10-10

มทร.ล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม SEAMEO
อังคาร 10 ตุลาคม 2560 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสมาชิกองค์การรัฐมนตรีศึกษาแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้   (Southeast Asian Ministers of Education Organization) (SEAMEO) รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มทร.ล้านนา กล่าวต้อนรับ Dr. Gatot Hari Priowirjanto Director of SEAMEO Secretariat และสมาชิกที่เข้าร่วมประชุมจาก 6 ประเทศสมาชิก ได้แก่ สาธารณรัฐอินโดนีเชีย สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ประเทศมาเลเซีย  สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม บรูนารุสซาเลม และตัวแทนจากประเทศไทย จำนวนกว่า 70 คน  ณ... >> อ่านต่อ