โลโก้เว็บไซต์ 2017-09-21 | สาขาวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2017-09-21

อธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ การสนับสนุนกิจกรรมโครงการ Talent Mobility ในสถาบันอุดมศึกษา
พฤหัสบดี 21 กันยายน 2560 / ข่าวกิจกรรม

รศ.ดร.นำยุทธ สงค์ธนาพิทักษ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ล้านนา  ร่วมลงนามความร่วมมือในการดำเนินการสนับสนุนกิจกรรมการดำเนินงาน โครงการ Talent Mobility ในสถาบันอุดมศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2561 โดยเลขาธิการคณะกรรมการการอุมศึกษา (สกอ.) และสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ สถาบันอุดมศึกษา โดย ดร.สุภัทร จำปาทอง เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัต... >> อ่านต่อ