โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) พร้อมด้วยมหาวิทยาลัยในเครือข่าย ด้านมาตรฐานการวิจัย | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 14 พฤศจิกายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทน รองศาสตราจารย์ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ (MOU) กับ ดร.วิภารัตรน์ ดีอ่อง เลขาธิการการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และผู้แทนจากสถาบันอุดมศึกษาเครือข่าย 17 แห่งในภาคเหนือ เพื่อร่วมขับเคลื่อนให้เกิดการผลิตผลงานที่มีคุณภาพ ควบคู่กับความปลอดภัยของนักวิจัย รักษาสิ่งแวดล้อม ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของห้องปฏิบัติการ  และให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ระหว่างกัน  โดยพิธีลงนามความร่วมมือดังกล่าวจัดขึ้นภายในงานประชุมวิชาการประจำปีด้านมาตรฐานการวิจัย เครือข่ายภาคเหนือ ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 15 – 16 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องประชุมอินทนิล และห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่