โลโก้เว็บไซต์ มทร.ล้านนา ลงนามความร่วมมือพัฒนางานวิจัยด้านพลังานสิ่งแวดล้อมและอุตสาหกรรมเกษตร กับผู้แทนจาก บริษัทโอกายะ (ประเทศไทย)จำกัด และบริษัท โอกายะ จำกัด (แผนกเหล็กและเหล็กกล้าที่ 2) | คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 24 เมษายน 2561 โดย วิทยา กวีวิทยาภรณ์ จำนวนผู้เข้าชม 1 คน

ยังไม่มีคะแนนสำหรับบทความนี้ ผู้อ่านสามารถให้คะแนนบทความได้จากปุ่มข้างใต้

วันที่ 23 เมษายน 2561 ผศ.ประพัฒน์ เชื้อไทย รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ Mr. Jun Murase, Managing Director พร้อมด้วย Mr.Masamitsu Juni, Manager จากบริษัท โอกายะ กำจัด(แผนกเหล็กและเหล็กกล้าที่ 2) (OKAYA CO., LTD. (IRON & STEEL DIVISION NO.2)) และ Dr. Takayuki Manaka, Director จาก Siam Neko Energy & Resourcers Co., Ltd. ณ ห้องประชุม 1 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  เพื่อทำความร่วมมือด้านวิชาการและการวิจัยร่วมกับสาขาวิชา คณาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เช่น การเกษตรอุตสาหกรรม การขนส่งทางราง และระบบการบิน พลังงานและสิ่งแวดล้อม   (ขอบคุณข้อมูลจาก :งานวิเทศสัมพันธ์)